CHUNG CƯ HIM LAM THẠCH BÀN – QUẬN LONG BIÊN – HÀ NỘI

  • 09/11/2017
  • 212

Hà Nội là một trong những thành phố có bước tiến lớn và nhanh về việc phát triển các ngành công nghiệp nhằm đáp ứng được yếu tố “ Cung và Cầu” của đất nước. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp và các nhà đầu tư đã đặt chân vào địa bàn ngày càng nhiều nên thành phố luôn cân nhắc và ưu tiên những dự án có tính khả thi cao và thân thiện với môi trường.

Được xem là một trong những công trình cho sự phát triển thí điểm loại hình quy tụ thành các cụm công nghiệp, dự án“ Chung cư Tái định cư Him Lam Thạch Bàn” hứa hẹn sẽ cung cấp một hệ thống chung cư hoàn hảo.

Khu dân cư Thạch Bàn nằm kế bên những hồ nước ngọt lớn và cảnh quan thiên nhiên yên bình thuộc quận Long Biên, phía Đông Bắc Hà Nội. Khu quy hoạch có diện tích đất 7,5 hecta với tổng diện tích sàn xây dựng là 422.000 m2 bao gồm các chung cư cao 22 tầng kết hợp thương mại dịch vụ, trường học quốc tế và một số dãy nhà liên kế kết hợp với công viên cây xanh. Ý tưởng thiết kế và quy hoạch bắt nguồn từ sự kết hợp giữa kiến trúc và không gian đô thị với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất. Bố cục các khối nhà uốn lượn cao thấp sinh động để mở tầm nhìn rộng ra phía hồ nước cảnh quan và tối ưu hóa thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, phương án thiết kế các căn hộ chung cư rất linh hoạt và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình. Tổng thể dự án được xem như là một điểm nhấn kiến trúc đô thị, là chất xúc tác cho sự phát triển kinh tế đô thị của khu vực..


Với vai trò là một đơn vị tư vấn giám sát, DDA luôn theo dõi, bám sát đến tiến độ công trình nhằm đáp ứng được yêu cầu của CĐT cũng như sự thuận tiện cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng sau này. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, DDA tự hào là một trong những đơn vị tư vấn có chuyên môn và tổ chức cao.

  • Chia sẻ:

Bình luận