GIỚI THIỆU

Lấy ý tưởng tạo ra những không gian riêng tư được cách âm, không gian làm việc tối ưu và là nơi bắt đầu những ý tưởng đẹp

Chúng tôi rất coi trọng việc xây dựng không gian riêng tư để mọi người làm việc sáng tạo, vì chúng tôi là những nhà thiết kế kiến trúc và nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hầu hết tình trạng thiếu phòng họp đang xảy ra ở các văn phòng, vì vậy chúng tôi muốn giúp việc này trở nên đơn giản hơn với giải pháp của chúng tôi

Chúng tôi đã tạo ra COCOON, một sản phẩm mang đến sự đơn giản, sự tinh tế , sự tiện lợi, một không gian riêng tư, cách âm giải quyết tiếng ồn.

Trẻ trung và mang hơi thở hiện đại, COCOON thể hiện qua thiết kế của mình,tạo ra cơ hội trải nghiệm nhiều hơn trong cùng không gian!

“VÌ VẬY, CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA COCOON”

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Vẻ đẹp hiện đại khiến bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện trong không gian của COCOON

COCOON rất phong cách, nó sẽ giúp làm việc trở nên năng xuất hơn, sáng tạo hơn, tiềm năng của bạn được phát huy và làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn. Đó cũng là mục đích của chúng tôi hướng đến không chỉ liên quan đến sản phẩm mà còn cho mọi việc chúng tôi làm.

Dễ dàng tạo được một không gian riêng tư trong một không gian mở

Có hơn hàng trăm nhân viên làm việc trong cùng một không gian văn phòng mở, họ nói chuyện liên tục qua điện thoại bằng tai nghe, bạn không thể tập trung trong công việc Chúng tôi đã tạo ra COCOON để giúp bạn không  phải lo lắng về việc các cuộc trò chuyện riêng tư bị nghe lỏm hoặc làm phiền đồng nghiệp của mình, ngay cả khi các nhóm được đặt gần bàn làm việc có không gian mở

Yên tĩnh giúp bạn tập trung để đột phá tư duy và hơn thế nữa

Làm thế nào để bạn làm việc tốt nhất? COCOON rất lý tưởng để bạn tạo ra tác phẩm xuất sắc mà không bị phân tâm. COOCOON là nơi tốt nhất trong văn phòng để giúp bạn làm việc tập trung để đột phá tư duy và hơn thế nữa. Là một không gian làm việc có khả năng thích ứng cao, nơi bạn sẽ không bị quấy rầy bởi tiếng ồn bên ngoài hoặc những thứ khiến bạn mất tập trung.

Giải pháp cho những văn phòng vừa và nhỏ

COCOON được thiết kế để dễ dàng di chuyển và điều chỉnh. Giải pháp cho những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ có thể làm việc nhóm và đồng sáng tạo.

An toàn và thân thiện môi trường

Nhờ hệ thống thông gió ấn tượng, bạn có thể tận hưởng chất lượng không khí tối ưu bên trong khoang. Bên trong luôn yên tĩnh và không khí trong lành

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự mình khám phá ra tất cả những giá trị đó khi bạn ở trong COCOON

 
 

SẢN PHẨM

Cocoon M
Cocoon M
Cocoon Karaoke Box
Cocoon Karaoke Box
Cocoon S
Cocoon S
Sleep Box
Sleep Box