THƯ NGỎ

(V/v: Cung cấp dịch vụ Tư vấn về pháp lý trong lĩnh vực xây dưng,

Lập thủ tục bàn giao HTKT,…)

Kính gửi: NHÀ ĐẦU TƯ, ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Không Gian (SPACE) xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào và lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty SPACE là một công ty có bề dày kinh nghiệm về công tác Tư vấn từ năm 2008 trong lĩnh vực xây dựng: Lập đồ án quy hoạch; Khảo sát địa hình, địa chất; Lập dự án đầu tư; Thiết kế cơ sở – Thiết kế bản vẽ thi công – Lập tổng dự toán; Thẩm kế; Giám sát; Thí nghiệm (LAS 92), Kiểm định; Thi công xây dựng (bao gồm các thủ tục từ xin giấy phép xây dựng đến khi hoàn công trong thời gian sớm nhất).

Đặc biệt, Công ty Space luôn là đơn vị đi đầu trong các công tác Tư vấn về pháp lý như lập thủ tục bàn giao hệ thống hạ tầng kỹ thuật, bàn giao hệ thống kè và chiếu sáng công cộng cho cơ quan quản lý nhà nước; Lập và trình hồ sơ Thỏa thuận đấu nối giao thông và xin phép thi công đấu nối giao thông; Đánh giá tác động giao thông và tất các thủ tục pháp lý khác….

 Cam kết của SPACE là “Chất lượng – Kịp thời – Xử lý ngay khi có yêu cầu”. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia hơn 160 người, họ là những kỹ sư thiết kế được đào tạo từ các trường đại học chính quy chuyên ngành Xây dựng cầu đường và có nhiều kinh nghiệm ở hơn 20 công trình lớn nhỏ trong suốt 10 năm qua.

Công ty SPACE đã thực hiện thành công các công tác Tư vấn pháp lý trên cho rất nhiều dự án lớn nhỏ toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đối với SPACE, thành công của Chủ dự án cũng chính là thành công của SPACE.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định Công ty SPACE là người bạn tốt nhất bên cạnh Chủ đầu tư, mang đến những dịch vụ tốt nhất!

Trân trọng kính chào!

Địa chỉ: 246/9 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh,HCM

Điện thoại: (028)35565386

Thông tin liên hệ:

Mr. Nhân – Giám đốc_0909 221 235

Ms. Hồng – Trưởng Phòng KD_SĐT: 0989 311 967

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHÔNG GIAN

GIÁM ĐỐC

 

     

                                                                                                       LÊ VĂN NHÂN